https://sites.google.com/site/bientannidec/home/commander-sk


Biến tần commander SK công suất từ 0.25kw -132 kw điện áp từ 220-690 V. là bộ biến tần được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh, với chức năng tích hợp thông minh, các modul gắn thêm để mở rộng I/O, kết nối Ethernet, .... bộ điều khiển commander SK cho phép ứng dung tùy biến phong phú cho những úng dụng nhỏ của khách hàng với giá thành hợp lý.


https://sites.google.com/site/bientannidec/home/mentor-mp

Mentor Mp được thiết kế chuyên ứng dụng điều khiển motor DC. với tính năng và chất lượng đã được kiểm nghiệm khắp thế giới, dòng sản phẩm điều khiển motor DC của hãng Controltechniques/Nidec đã có lòng tin tuyệt đối với người sử dụngBiến tần Unidrive SP là dòng sản phẩm cao cấp của Controltechniques/Nidec, lắp đặt và điều khiển dễ dàng với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. có công suất đầu ra rất cao. Các ứng dụng ở chế độ vận hành liên tục điển hình như in, cuộn và dán nhãn.

Bộ điều khiển motor DC - Mentor II là dòng sản phẩm đã chứng minh uy tín trên thị trường về thiết bị điều khiển motor DC.  luôn là 1 thiết bị luôn được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu về điều khiển motor DC


https://sites.google.com/site/bientannidec/home/bien-tan-unidrive-mBiến tần Unidriver M là dòng sản phẩm điều khiển động cơ trong sản xuất, gồm có Unidriver M100, Unidriver M200, Unidriver M300, Unidriver M400, Unidriver M600, Unidriver M700, Unidriver M800 thiết kế theo nhu cầu của khách hàng,  là dòng sản phẩm được thiết kế cho từng ứng dụng chuyên biệt trong các ứng dụng chuyên sâu.
Biến tần Emerson EV 2100 là dòng sản phẩm mới của Emerson thay thế dòng sản phẩm PV series, chuyên ứng dụng trong các máy móc ngành nhựa, bơm quạt, với khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt.....