SẢN PHẨM

Biến tần Unidrive M được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp là thành quả trong  nghiên cứu thị trường theo hướng khách hàng, Nidec đã điều chỉnh từng model Unidrive M cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể. Dẫn đầu cho xu thế phát triển tương lai của ngành công nghiệp với công nghệ biến tần mới nhất trong đó bao gồm hơn 21 bằng sáng chế được cấp và 42 bằng sáng chế đang chờ giải quyết.

Là một dòng biến tần dành cho các ứng dụng điều khiển động cơ V/Hz trong giải công suất nhỏ (Lên đến 10Hp). Biến tần Unidrive M100 không có khả năng giao tiếp truyền thông hay mở rộng, điểm mạnh của dòng này là giá thành cạnh tranh, có  thiết bị sao chép thông số tùy chọn giúp cho việc cài đặt thông số hàng loạt rất thuận lợi.

 Đây cũng là dòng biến tần đánh vào phân khúc chế tạo máy như M100 nhưng khả năng mở rộng cao hơn. Unidrive M200 là biến tần điều khiển vòng hở có khả năng mở rộng truyền thông và I/O nhưng không có chức năng lập trình logic.unidrive M300
 Biến tần Unidrive M300
Unidrive M300 thiết kế riêng cho các ứng dụng đòi hỏi tích hợp vào biến tần nhiều hệ thống an toàn hiệu quả và chi phí thấp, chức năng điều khiển động cơ V/Hz và RFC-A. PLC tích hợp có thể thực hiện một loạt các chương trình lập trình logic. Kết hợp với bộ đếm tốc độ cao(HSC) và xuất xung tốc dọd cao(STO) cùng với một khe cắm mở rộng với tuỳ chọn fieldbus hoặc mở rộng I / O đảm bảo khả năng tích hợp linh hoạt của Unidrive M400 với bất kỳ hệ thống nào. Unidrive M600 
là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu điều khiển động cơ không đồng bộ vòng kín hiệu suất cao và có chức năng điều khiển động cơ nam châm vĩnh cửu vòng hở.Unidrive M700 cung cấp khả năng điều khiển vòng kín động cơ hiệu suất cao cả về motor không đồng bộ và motor nam châm vĩnh cửa, tính linh hoạt  này đơn giản hóa việc vận hành và bảo trì các hệ thống lớn trong các nhà máy công nghiệp.

Comments